Vinyl Recommended!

Brad Retro Limited Edition ! Brad Retro x Polycat
Gadhouse จับมือกับศิลปินซิตี้ป็อปแห่งทศวรรษนี้ นะ Polycat ร่วมสร้างสรรค์เครื่องเล่นแผ่นเสียง Limited Edition ในดีไซน์ของยุค 80s ที่ไม่ว่าใครก็ละสายตาไปไม่ได้ เตรียมตัวสั่งจองกันได้ตั้งแต่ 25 สิงหาคมนี้ จะเป็นอย่างไรเมื่อเครื่องเล่นแผ่นเสียงสุดฮอต กลับไปสู่ปี 80s ด้วยความร่วมมือครั้งพิเศษกับ นะ Polycat ถ่ายทอดกลิ่นอายของ 80s ผ่านตัวเครื่องเล่นแผ่นเสียง Brad Retro ในสีและดีไซน์ใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ Brad Retro x Polycat…
Continue reading
Various Artist Compilation Collections
Various Artist Compilation Collections ต้อนรับสุดสัปดาห์นี้กับคอลเลคชั่นที่แต่ละแผ่นเป็นการรวบรวมเพลงดังในแต่ละแนวทั้ง Jazz, Rock, Disco และอื่นๆมาไว้รวมกัน ข้อดีของการได้ฟังเพลงจากอัลบั้มรวมแบบนี้ก็เป็นหนทางที่ดีที่ทำให้เราได้เปิดโลกเจอศิลปินอื่นๆที่ดีมากมายเพิ่มมากขึ้น อาจจะทำให้รู้จักเพลงของศิลปินที่เรารู้จักอยู่แล้วมากขึ้น หรือบางอัลบั้มก็อาจจะได้เจอแนวเพลงใหม่ๆที่น่าสนใจอีกด้วย แล้วอีกอย่างก็คือแต่ละเพลงนั้นถูกคัดมาแล้วในการรวบรวมแต่อัลบั้มจึงทำให้มั่นใจได้ว่าเพลงชุดนี้เป็นเพลงที่ดีอันดับต้นๆของแต่ละศิลปินแน่นอน โดยในสัปดาห์นี้เราก็ได้จัดมาทั้งหมด 6 แผ่น ซึ่งแต่ละแผ่นนั้นก็มีเอกลักษณ์หรือแนวทางการคัดเพลงที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน บางแผ่นนั้นก็เป็นแนวเดียวกันหมดเพื่อให้ได้รับอรรถรสของดนตรีแนวนั้นอย่างเต็มอิ่ม หรือบางแผ่นก็มีหลากหลายแนวผสมรวมกันซึ่งทำคนฟังได้รู้สึกมีความหลากหลายทางด้านอารมณ์มากขึ้นเวลารับฟัง
Continue reading
What Kinda Music – Tom Misch and Yussef Dayes
เมื่อปฏิกิริยาทางเคมีของ Electronica, Progressive jazz, R&B, Vintage hip hop ได้ผสมปนเปกันและเกิดสารลลายที่ชื่อ ‘What kinda music’  ‘What kinda music’ อัลบั้มล่าสุดจากค่าย Blue note ค่ายเพลงแจ๊สเก่าแก่ที่มีศิลปินในตำนานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Miles Davis, Herbie Hancock, John Coltrane หรือแม้แต่ในยุคหลังอย่าง Norah Jones. หลายคนได้คุ้นเคยเสียงเมโลดี้แบบ…
Continue reading

READ MORE !

ABOUT ... DROP THE NEEDLE!

Drop the Needle help people explore, experience, and enjoy music on a deeper level. Discovering incredible records in incredible ways. We imported vinyl records from around the world with good selection of vintage rock n roll, pop, funksoul, Electronic, collectible, and obscure vinyl records in reasonable prices.

Drop the Needle รวบรวมแผ่นเสียงเด็ดๆทุกแนวคัดสรรไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น Rock N Roll, Blues, Classical, Electronic, Folk, Funk, Soul, Hip Hop, Jazz, Latin Pop และอีกมากมาย ให้ได้ค้นพบเพลงใหม่ๆ และเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อแผ่นเสียงคุณภาพในช่องทางออนไลน์ที่สะดวกที่สุดในราคาที่จับต้องได้

Follow us on Social Media.

Facebook : justdroptheneedle

Instagram : drop_the.needle

Close
Close
Sign in
Close
Cart (0)
No products in the cart.